VIỆT TRƯỜNG PHÁT - CÔNG TY SẢN XUẤT NHỰA UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP

18/05/2019
Tin tức

Được hình thành với bề dày lịch sử trên 10 năm xây dựng và phát triển trong các lĩnh vực như sản xuất và gia công nhựa công nghiệp, nhựa dân dụng theo yêu cầu đặt hàng của Quý Khách hàng.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Nhựa Việt Trường Phát

Được hình thành với bề dày lịch sử trên 10 năm xây dựng và phát triển trong các lĩnh vực như sản xuất và gia công nhựa công nghiệp, nhựa dân dụng theo yêu cầu đặt hàng của Quý Khách hàng.

Thế mạnh của công ty là đội ngũ lãnh đạo có trình độ và nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực sản xuất và gia công nhựa. Hơn nữa, các công ty thành viên đều đã có quá trình phát triển lâu dài, trải qua các thời kỳ thăng trầm của kinh tế Việt Nam và đã và đang khẳng định được vị thế trên thị trường trong nước và quốc tế. Điển hình là hai doanh nghiệp có vị thế dẫn đầu ở Việt Nam và có tốc độc tăng trưởng nhanh và bền vững như Công ty cổ phần Tre công nghiệp Thống Nhất, Công ty cổ phần Thực Phẩm Lâm Đồng. Một số doanh nghiệp có vị thế và thị phần chi phối ở các tỉnh như Công ty TNHH Nông Sản Thống Nhất, Công ty Năng Lượng Thống Nhất, Công ty cổ phần Nhựa Miền Trung, Công ty Cổ Phần Vật Liệu Xây Dựng Thống Nhất Miền Trung.


Chiến lược của Việt Trường Phát là hướng tới các lĩnh vực phát triển bền vững và thân thiện môi trường, đồng thời có tính lan tỏa, xã hội hóa cao như ngành tre công nghiệp, nông sản và năng lượng tái sinh và vật liệu mới. Thống Nhất đã và đang đi theo xu thế phát triển chung của thế giới, góp phần bảo vệ môi trường, xóa đói giảm nghèo, và do đó đã và đang được chính quyền địa phương cũng như người tiêu dùng trong và ngoài nước ủng hộ.


Cùng với sự phát triển và hội nhập của kinh tế Việt Nam với hoạt động kinh tế thế giới, với những kết quả đã đạt được cùng định hướng phát triển rõ ràng, Thống Nhất đã và đang nỗ lực phấn đấu để trở thành một “doanh nghiệp xã hội” hàng đầu tại Việt Nam trong các lĩnh vực phát triển xanh. Thống nhất tin rằng khi lợi ích của doanh nghiệp gắn liền với lợi ích của cộng đồng, với người dân và với môi trường sinh thái thì đó chính là cơ sở vững chắc nhất để cùng nhau phát triển bền vững.Chia sẻ

Bài viết liên quan